เจอร์เก้น คล็อปป์ ตัดสินใจอยู่ยาวกับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล 

ตามหาเจอร์เก้น คล็อปป์

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีประกาศออกมาอย่างจริงจังว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ เขาต้องการที่จะอำลาทีม ลิเวอร์พูล ใน ปี 2024 ซึ่งถือได้ว่าเป็นสิ่งที่เขามุ่งมั่นตั้งใจ และพูดอย่างเต็มที่ว่าจะอำลาทีมอย่างแน่นอน แต่ล่าสุดนั้นก็มีข่าวออกมาเรียบร้อยแล้วว่า เขาได้ทำการต่อสัญญากับทีม หงส์แดง ไปอีก 2 ปีจนถึง ปี 2026 ซึ่งถือได้ว่าเป็นข่าวดีมากๆ ของบรรดาสาวกเดอะค็อป หงส์แดง ลิเวอร์พูล แต่ก็เป็นข่าวร้ายของทีมคู่แข่งทีมอื่นๆใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งถือได้ว่าเจอร์เก้น คล็อปป์ นั้นเขาก็เป็นอีกหนึ่งผู้จัดการทีมฝีมือดีมากๆ ในปัจจุบันนี้ จัดอยู่ในระดับต้นๆของโลกเลยก็ว่าได้

เจอร์เก้น คล็อปป์ สุดยอดผู้จัดการทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล

เจอร์เก้น

เจอร์เก้น คล็อปป์ผู้จัดการทีมฝีมือดีชาวเยอรมันเข้ามารับงานคุมทีม ลิเวอร์พูล ตั้งแต่ ปี 2015  เรียกได้ว่าเขาเป็นอีกหนึ่งผู้จัดการทีมที่เข้ามาทำให้ ลิเวอร์พูล กลายมาเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากที่สุดอีกหนึ่งทีมใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งปัจจุบันนี้ก็คงต้องบอกว่าพวกเขาเป็นรองเพียงแค่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมแกร่งที่ถือได้ว่าเป็น Number One ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในปัจจุบันนี้

เจอร์เก้น คล็อปป์

และในฤดูกาล 2021 / 22 นี้เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็ยังมีโอกาสที่จะพา ลิเวอร์พูล สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการลูกหนังอังกฤษด้วย โดยปัจจุบันพวกเขาและมีลุ้นที่จะทำได้ถึง 4 แชมป์ ใน 1 ฤดูกาล โดยทำไปได้แล้ว 1 ถ้วย ก็คือถ้วย คาราบาว คัพ ที่พวกเขานั้นคว้ามาครองได้ เป็นถ้วยแรก และยังมีลุ้นอีก 3 รายการนั่นก็คือ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งปัจจุบันพวกเขานั้นเป็นรองจ่าฝูงโดยมีแต้มห่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เป็นจ่าฝูงเพียงแค่ 1 แต้ม เท่านั้น และก็ยังมีรายการ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก 1 รายการใหญ่ ที่เรียกได้ว่าพวกเขานั้นประสบความสำเร็จเคยทำได้มาแล้ว 1 สมัยในยุคของกุนซือเจอร์เก้น คล็อปป์ 

คล็อปป์

และปีนี้ก็เหลืออีกเพียงแค่รอบรองชนะเลิศ ก็จะเข้าชิงชนะเลิศรวมถึงอีก 1 รายการที่เข้าชิงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นก็คือรายการ FA Cup ถ้วยใบใหญ่อีก 1 ใบของอังกฤษ ที่พวกเขานั้นจะต้องเจอกับทีม เชลซี ที่เคยเจอกันมาแล้วในนัดชิง คาราบาว คัพ ซึ่งถือได้ว่าอาจจะเป็นอีก 1 ครั้งที่ ลิเวอร์พูล เอาชนะได้

ซึ่งก็ต้องบอกว่าผลงานของเจอร์เก้น คล็อปป์ นั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่ทำให้ ลิเวอร์พูล นั้นกลับมากลายเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่มากใน พรีเมียร์ลีก และการที่เขาต่อสัญญาออกไปถึง ปี 2026 เช่นนี้ก็เป็นข่าวดีมากๆของบรรดาสาวก ลิเวอร์พูล 

เว็บของคอบอล สร้างเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ ข่าวสารรวดเร็วทันใจคุณแบบสุดๆ