จ้างให้ย้ายทีม! ทีมยูเวนตุส ยอมจ่าย 4 ล้านยูโรยกเลิกสัญญากับแรมซี่ย์

ทีมยูเวนตุส

ทีม”ม้าลาย” ทีมยูเวนตุส ยอมจ่ายเงินถึง 4 ล้านยูโรหรือประมาณ 149 ล้านบาทเพื่อขอยกเลิกสัญญากับ อารอน แรมซี่ย์ กองกลางส่วนเกินของทีมให้ย้ายออกจากทีมยูเวนตุสในสิ้นเดือนมิถุนายนี้ จากการเปิดเผยของ อิล เบียงโคเนโร่ สื่อท้องถิ่นของอิตาลีเมื่อวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

ทีมยูเวนตุส ยอมจ่าย 4 ล้านยูโร ยกเลิกสัญญาแรมซี่ย์ เพื่อลดค่าใช้จ่าย

ทีมยูเวนตุส

อิล เบียงโคเนโร่ เปิดเผยว่า ทีม”ม้าลาย”ยูเวนตุสได้เจรจาขอยกเลิกสัญญากับ อารอน แรมซี่ย์ กองกลางทีมชาติเวลส์วัย 31 ปีของทีมอีกครั้ง หลังจากเมื่อต้นปี 2022 เคยเจรจากันแล้วแต่ตกลงกันไม่ได้ เนื่องจากแรมซี่ย์ไม่ยอมรับเงินค่าชดเชยจำนวน 2 ล้านยูโรหรือประมาณ 124 ล้านบาท ทำให้ทีมยูเวนตุสตัดสินใจปล่อยตัว แรมซี่ย์ ให้กับทีมเรนเจอร์ส ทีมในลีกสกอตแลนด์ยืมตัวไปเล่นและหวังให้ทีมเรนเจอร์สซื้อขาด แต่ทว่าไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ เนื่องจาก แรมซี่ย์ ทำผลงานไม่เข้าตาผู้บริหารของทีมทำให้มาซื้อขาดและส่งตัวแรมซีย์กลับคืนมาหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา

ทีมบอลยูเวนตุส

แต่ทีมยูเวนตุสไม่อยากทนแบกค่าเหนื่อยสุดแพงของแรมซี่ย์ที่ต้องจ่ายถึง 450,000 ยูโร หรือประมาณ 17 ล้านบาทต่อสัปดาห์โดยไม่ค่อยได้ใช้งาน และหากจะขายออกจากทีมคงจะยากที่จะขายได้ ดังนั้นทีมยูเวนตุสจึงขอเจรจายกเลิกสัญญาและยอมจ่ายเงินถึง 4 ล้านยูโรหรือประมาณ 149 ล้านบาทเพื่อยุติปัญหาและลดค่าใช้จ่ายในอนาคตหากเก็บแรมซี่ย์ไว้จนหมดสัญญากับทีมในปี 2023 โดยคำนวณแล้ว ทีมยูเวนตุสจะต้องจ่ายเงินรวมมากถึง 14 ล้านยูโรหรือประมาณ 523 ล้านบาทเลยทีเดียว

ร่วมทีมยูเวนตุส

อารอน แรมซี่ย์ ย้ายมาร่วมทีมยูเวนตุส ตั้งแต่ปี 2019 เมื่อหมดสัญญากับทีมอาร์เซน่อล ทีมดังของอังกฤษ แต่แรมซี่ย์ไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งได้ ทำให้ตกเป็นตัวสำรองของทีม และลงเล่นให้กับทีมยูเวนตุสไปแค่ 49 นัดเท่านั้นและทำได้ 5 ประตู ก่อนจะถูกปล่อยให้ทีมเรนเจอร์สยืมตัวไปแต่ก็ถูกส่งตัวกลับคืนมาเนื่องจากผลงานไม่เข้าตา แต่ทว่า!! สำหรับ itp slot ที่เป็นที่นิยมฮิตของเหล่านักลงทุนอย่างมากในการทำเงิน

สำหรับช่องทาง เว็บของคอบอล ที่ได้มีการอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวของนัดสำคัญที่คุรไม่ควรพลาดกันไป