โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ อาจไม่ยอมต่อสัญญาหงส์แดงเพราะทีมเจ้าบุญทุ่ม

ซาลาห์

ถือเป็นนักเตะมากความสามารถและกำลังโด่งดังเป็นอันดับต้นๆในทวีปยุโรปในขณะนี้เลยสำหรับ โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ นักเตะในตำแหน่งกองหน้าชื่อดังชาวอียิปต์วัย 29 ปี แห่งทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล โดยเขาก้าวเข้ามาเล่นกับพรีเมียร์ลีกด้วยกันย้ายมาเข้าร่วมทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ในปี 2014 ก่อนจะย้ายไปอยู่กับทีมหมาป่า โรม่าในปี 2016 จะมีช่วงเดือนมิถุนายนปี 2017 ทีมหงส์แดงจึงได้ทำการซื้อตัวโมฮัมเหม็ด ซาลาห์ กลับคืนมายังพรีเมียร์ลีกอังกฤษอีกครั้งเ พื่อเล่นให้กับทีมตนเองด้วยราคาค่าตัวที่ประมาณ 36.9 ล้านปอนด์  แม้ว่าราคาค่าตัวเขาจะดูแล้วก็กลางๆไม่แพงมากเท่านักเตะคนอื่นแต่ถือว่าทำผลงานได้เกินราคาเป็นอย่างมาก

โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ จะต่อสัญญากับหงส์แดงหรือไม่

โมฮัมเหม็ด

ภายหลังจากโมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ย้ายมาอยู่กับทีมหมูแดงในปี 2017 ก็สร้างผลงานให้กับทีมเอาไว้มากมาย โดยเฉพาะการช่วยทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษที่เฝ้ารอมานานกว่า 30 ปี ในฤดูกาล 2019-2020 และแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2019 แชมป์สโมสรฟุตบอลโลก 2019 และล่าสุดสำหรับแชมป์ถ้วย 2 รายการ นั่นก็คือแชมป์และแชมป์คาราบาวคัพในฤดูกาลที่ผ่านมา

โมฮัมเหม็ดซาลาห์

โดย โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ก็เป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่แฟนบอลเห็นหงส์แดงพากันติดตามกันมากว่าตัวนักเตะจะยอมต่อสัญญากับทีมหรือไม่ เพราะสัญญาปัจจุบันที่เขามีกับหงส์แดงนั้นกำลังจะหมดลงในฤดูกาลหน้าแล้ว ทั้งนี้เพื่อนของเขาที่เป็นแนวรุกคู่หูคู่ซี้อย่าง ซาดิโอ มาเน่ เองก็มีข่าวว่าอยากจะย้ายหนีออกจากทีมไปในซัมเมอร์นี้ส่วนตัวโมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ก็บอกเพียงว่ายืนยันจะอยู่กับทีมไปจนถึงฤดูกาลหน้า แต่ปัญหาก็คือมันก็ไม่ได้หมายความว่าตัวนักเตะจะยอมต่อสัญญากับทีมแต่อย่างใด

โมฮัมเหม็ด ซาลาห์

ก็มีข่าวหลุดออกมาว่าความจริงแล้วโมฮัมเหม็ด ซาลาห์ เคยบอกกับเพื่อนร่วมทีมว่าพร้อมที่จะต่อสัญญากับทีมฟุตบอลทีมนี้ต่อไปแล้ว หากแต่ในเวลาต่อมาเขาก็กลับเปลี่ยนใจและยังไม่ยอมต่อสัญญากับทีมเสียที ซึ่งเหตุผลก็เป็นเพราะมีข้อเสนอที่น่าสนใจเข้ามาจากทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า และก็ไม่ทราบว่ารายละเอียดจะเป็นอย่างไรแต่ที่แน่ๆ มันทำเอาเขาชงักและยังไม่ยอมต่อสัญญากับทีม

เว็บของคอบอล สร้างเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ ข่าวสารรวดเร็ว ทันใจ