ยืนยันย้ายออกแน่แล้วอีกคน มาติช กองกลาง ของ ผีแดง

ตามหาผีแดง

สำหรับแฟนๆ ที่ติดตามข่าวกับเรามานาน ก็น่าจะพอทราบเกี่ยวกับกรณีข่าวว่านักเตะในทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีทีท่าจะย้ายหนีออกจากทีมไปหลายคนหลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันนี้ ส่วนหนึ่งก็เป็นนักเตะที่หมดสัญญาและยังไม่ข่าวว่าจะต่อสัญญาใหม่กับทีมเพราะไม่พอใจที่จะอยู่กับทีมผีแดงอีกต่อไปแล้ว 

ผีแดง

บางคนยังไม่หมดสัญญาแต่ก็ถูกเอาไปนั่งตัวสำรองจนเบื่อเพราะรู้ว่าว่าทีมนี้จะซื้อเขามาทำไมถ้าให้ให้ลงเล่น ซึ่งหนึ่งในนักเตะที่มีข่าวค่อนข้างจะยืนยันแน่นอนแล้วว่าจะออกจากทีมในซัมเมอร์นี้นั้นก็คือ เนมานย่า มาติช นั้นเอง

มาติช ประกาศชัดจะย้ายออกจาก ผีแดง

ทีมผีแดง
Nemanja Matic of Manchester United during the UEFA Europa League round of 32 first leg match between Club Brugge KV and Manchester United FC at Jan Breydel stadium on February 20, 2020 in Bruges, Belgium(Photo by ANP Sport via Getty Images)

โดยชายที่ชื่อ เนมานย่า มาติช นั้น เป็นนักเตะที่เล่นในกองกลางตัวรับของทีมผีแดง ชาวเซอร์เบีย ซึ่งทีมผีแดงดึงตัวเขาจากทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ให้ย้ายมาอยู่กับทีมตนเองตั้งแต่ปี 2017 ซึ่งเขาลงแข่งขันช่วยทีมไปแล้ว 187 นัด ยิงไปได้ 4 ประตู แต่ถ้านับเฉพาะฤดูกาลนี้ ลงเล่นไปแล้ว 30 นัด ยังไม่สามารถยิงได้สักประตู โดยเขาได้เปิดใจหลังช่วยผีแดงแข่งขันเสมอ มันเป็นพัฒนาการของทีมฟุตบอลที่ดีสำหรับเชลซี

บอลผีแดง

โดยพวกเขามีผู้จัดการทีมยอดเยี่ยม และพวกเขาก็มีโอกาสยิงทำประตูมากกว่าเรา ผลการแข่งขันเสมอ 1-1 ประตู หากแต่การแข่งขันนัดที่ผ่านมันก็ดีกว่า 2-3 สัปดาห์ที่แล้ว ทีมของเราแสดงให้เห็นว่าเราไม่ยอมแพ้ในทุกการแข่งขันและแสดงทักษะของเราออกมาให้ทราบกัน สำหรับตนเองนั้นแสนจะดีใจทีมีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมผีแดงมาตลอด 5 ปี ที่ผ่านมา และตนเองจะทำงานให้ดีที่สุดในเวลาที่ยังเหลืออยู่กับทีมนี้ และทีมผีแดงจะอยู่ใจใจตนเองตลอดไป โดยนักเตะคนนี้ได้เปิดเผยมาแล้วเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมาว่าจะออกจากทีมผีแดง แม้ว่าจะยังมีสัญยากับทีมอยู่ถึงปี 2023

เว็บของคอบอล สร้างเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ ข่าวสารรวดเร็ว