มิลาน เตรียมเซ็นฟรี ดีว็อค โอรีกี จากลิเวอร์พูล ร่วมทีมในฤดูกาลหน้า  

มิลาน

ทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน เตรียมเซ็นสัญญาคว้าตัว ดีว็อค โอรีกี กองหน้าทีมชาติเบลเยียมวัย 26 ปี ของทีมลิเวอร์พูลแบบไม่มีค่าตัว มาร่วมทีมมิลานในฤดูกาลหน้า หลังหมดสัญญากับทีมลิเวอร์พูลเมื่อจบฤดูกาลนี้

มิลาน เตรียมปล่อยตัวเทพเจ้า ซลาตัน เซ็นฟรีเทพโอรีกี มาแทนในฤดูกาลหน้า  

ทีมมิลาน

ทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน ทีมนำจ่าฝูงฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ในเวลานี้ เตรียมที่จะปล่อยตัวเทพเจ้า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าตัวเก่งออกจากทีมหลังหมดสัญญากับเมื่อจบฤดูกาลนี้  เนื่องจากเทพเจ้า ซลาตันวัย 40 ปีเข้าไปแล้วและประสบปัญหาบาดเจ็บเรื้อรังมาตลอด ทำให้ทีมมิลานเตรียมหาตัวแทนโดยเล็งที่จะเซ็นฟรี  ดีว็อค โอรีกี กองหน้ามหาเทพของทีม”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมดังในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยเทพโอรีกีกำลังจะหมดสัญญากับทีมลิเวอร์พูลเมื่อจบฤดูกาลนี้ และตั้งใจจะไม่ต่อสัญญากับทีมเพื่อย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว ตามกฎบอสแมน

เอซีมิลาน

ทั้งนี้ เทพโอรีกี ต้องการที่จะได้รับโอกาสในการลงเล่น เนื่องจากในฤดูกาลนี้ โอรีกี เพิ่งได้ลงเล่นให้ทีมลิเวอร์พูลในเกมพรีเมียร์ลีกเพียง 5 เกมเท่านั้น โดยได้ลงเล่นในฐานะตัวสำรองทั้งหมดยังไม่เคยได้เล่นตัวจริงเลย เคยเล่นเป็นตัวจริงแต่ในเกมฟุตบอลถ้วยเท่านั้น  ทำให้โอรีกี ต้องการย้ายทีมเพื่อเพิ่มโอกาสติดทีมชาติเบลเยียมไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 รอบ 32 ทีมสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ ในช่วงปลายปีนี้ และทีมมิลานเป็นทีมที่น่าสนใจ รวมทั้งอยากได้กองหน้าคนใหม่ที่จะมาเป็นตัวแทนของ อิบราฮิโมวิช ในฤดูกาลหน้า

บอลทีมมิลาน

โดย สกาย อิตาเลีย สื่อดังของอิตาลี เปิดเผยว่า ทีมเอซี มิลาน สามารถบรรลุข้อตกลงเบื้องต้นกับตัวแทนของ ดีว็อค โอรีกี ได้แล้ว เหลือแต่ตกลงค่าเหนื่อยและรายละเอียดเท่านั้น  และคาดว่า ทีมมิลานจะเซ็นสัญญาล่วงหน้าเพื่อคว้าตัว โอรีกี มาร่วมทีมในฤดูกาลแบบเป็นทางการ ภายในสิ้นเดือนมีนาคม 2022 นี้  

เว็บของคอบอล สร้างเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ ข่าวสารรวดเร็วทันใจคุณแบบสุดๆ